Website Nệm Kim Cương

Tin tức

Ưu điểm khi bạn dùng nệm cao su thiên nhiên

09/03/2018

Để phục vụ nhu cầu chăm sóc giấc ngủ của con người, hiện có nhiều loại nệm đã được phát minh ra. Trong số đó, nệm cao su thiên nhiên được đánh giá cao nhất về yếu tố chất lượng. Mặc dù, so về giá cả, nệm cao su thiên nhiên có sự chênh lệch cao hơn các loại khác, nhưng với người tiêu dùng thông minh: nệm cao su thiên nhiên là sự lựa chọn xác đáng chăm sóc giấc ngủ của cả gia đình.

Các ưu điểm của cao su thiên nhiên:

Tạo ra bề mặt êm ái cho giấc ngủ

Cao su thiên nhiên là một loại vật liệu có đặc trưng đàn hồi mà không có một chất liệu nào khác có thể so sánh được. Khi bạn nằm trên một tấm nệm cao su thiên nhiên, độ đàn hồi cao bề mặt nệm sẽ biến đổi theo hình dáng của người sử dụng, đồng thời tạo ra cảm giác êm ái tuyệt vời. Cảm giác thoải mái có được là do khả năng nâng đỡ cơ thể người dùng một cách đồng đều trên bề mặt tiếp xúc khác hẳn những loại nệm khác thì áp lực thường tập trung vào một vài vị trí trên cơ thể.

Độ bền sản phẩm

Một tấm nệm cao su thiên nhiên chất lượng có tuổi thọ từ 15 đến 20 năm. Có nhiều trường hợp sử dụng sản phẩm một cách kỹ lưỡng sau 20 năm sử dụng nệm vẫn đảm bảo các yếu tố về chất lượng. Tuy vậy, chất liệu cao su thiên nhiên cũng cần được làm sạch một cách thường xuyên cũng như sử dụng và bảo quản theo các hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo độ bền sản phẩm được tối đa. Ở Nệm Kim Cương, chúng tôi bảo hành sản phẩm nệm cao su thiên nhiên từ 10 đến 15 năm như  một sự bảo đảm cho độ bền của dòng nệm này.

Ưu thế của vật liệu 100% thiên nhiên

Chất liệu cao su thiên nhiêu sau khi trải qua các công đoạn chế biến có khả năng chịu được độ ẩm cao cũng như kháng nấm mốc tốt. Ngoài ra, sản phẩm cũng hạn chế tối đa sự phát triển của ve bụi khi sử dụng. Cấu trúc của cao su thiên nhiên là dạng bọt khí hở cho phép hơi nước có thể thoát ra một cách dễ dàng khi nệm bị ướt.

Cấu trúc phân tử của chất liệu cao su thiên nhiên không ngậm nước cho nên kể cả những điều kiện độ ẩm cao thì nệm vẫn không phát sinh nấm mốc. Với ưu thế là một chất có nguồn gốc 100% thiên nhiên cho nên nệm cao su thiên nhiên tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Đến thời điểm hiện tại, dòng sản phẩm này chưa nhận được một lời than phiền về vấn đề đảm bảo an toàn với người dùng.

Luôn thoáng mát khi sử dụng

Độ thoáng mát cao cũng là một ưu thế nổi bật của nệm cao su thiên nhiên. Đặc trưng của cấu trúc bọt khí hở là cho phép không khí có thể lưu thông một cách dễ dàng cho nên nệm có khả năng giữ ấm vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè. Ngoài ra, thiết kế của các sản phẩm nệm hiện nay có thêm hàng loạt các lỗ thông hơi trên bề mặt giúp hỗ trợ tốt hơn về độ  thoáng mát của nệm. Đặc biệt, ở những vùng nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam, độ thoáng mát của nệm cao su thiên nhiên là yếu tố quyết định đến sự thoải mái của người sử dụng.

Chất liệu hữu cơ bền vững

Xu hướng sử dụng các sản phẩm xanh hay “hữu cơ” phát triển mạnh trên phạm vi toàn cầu. Dòng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên thực sự đúng nghĩa là 100% thiên nhiên được làm từ nguồn mủ cao su thiên nhiên sẽ giúp bạn có được những giấc ngủ ngon. Nhưng, đồng thời, cũng giúp bảo vệ môi trường sống của chúng ta tốt hơn vì quá trình sản xuất không gây ô nhiễm môi trường.

Nệm cao su thiên nhiên đảm ứng được tiêu chí êm ái, bền, thoáng mát và an toàn với người sử dụng sẽ là một lựa chọn tối ưu cho giấc ngủ của gia đình bạn.

77 total views, 1 views today

Những điều cần lưu ý khi sử dụng nệm cao su thiên nhiên

Những điều cần lưu ý khi sử dụng nệm cao su thiên nhiên

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nệm với những thiết kế đa dạng và nhiều mẫu mã…

17.03.2018

Nệm Kim cương khai trương Showroom rộng 400m2 tại Phú Quốc

Nệm Kim cương khai trương Showroom rộng 400m2 tại Phú Quốc

Trung tuần tháng 3 vừa qua, Công ty TNHH TM-SX Nệm Kim Cương đã chính thức khai trương Showroom tại…

15.03.2018

Cách vệ sinh gối cao su thiên nhiên

Cách vệ sinh gối cao su thiên nhiên

Thời tiết Việt Nam đã bước vào giai đoạn cực kì khó chịu khiến các sinh hoạt thường ngày, đi…

14.03.2018

Nệm Kim Cương chúc mừng Công ty Minh Long khai trương

Nệm Kim Cương chúc mừng Công ty Minh Long khai trương

Ngày 11/03/2018 vừa qua, Công ty Thiết kế - Thi công nội thất Minh Long khai trương Showroom  tại CC…

14.03.2018