Chỉ có giường “làm việc”, khi bạn… đang ngủ

Sau cả ngày làm việc mệt mỏi, khi về đến nhà, ai cũng nghĩ đến chiếc giường đầu tiên. Bản thân chúng ta, bước qua cánh cửa phòng ngủ trong nhà, gần như ngay lập tức muốn cơ thể được tận hưởng cảm giác thoải mái trên chiếc giường thân yêu, bỏ mặc các xô bồ của cuộc sống thường nhật. Hiểu được điều đó, Nệm Kim Cương đã giới thiệu với mọi người loạt giường ngủ thông minh.

 

Gọi giường ngủ thông minh vì nó hội đủ những yếu tố giúp người dùng có được giấc ngủ êm đềm, như: được trang bị động cơ điện giúp nâng lưng và chân lên, chất liệu cao cấp, tiện nghi, sang trọng,… Nhờ vậy, chiếc giường ngủ thông minh – SMART được xem như tác nhân căn bản giúp người dùng có giấc mơ đẹp, tái tạo năng lượng tuyệt vời để chuẩn bị cho ngày mới.

Không gì tuyệt vời hơn trước khi bước vào giấc ngủ, chúng ta có thể thư giãn đầu óc qua những trang sách, hoặc những chương trình giải trí ưa thích trên tivi. Tuyệt hơn nữa khi làm những điều đó trên chiếc giường ngủ. Đây cũng là lúc chiếc giường ngủ thông minh của Nệm Kim Cương phát huy ưu thế. Người dùng chỉ cầm chiếc remote nhỏ gọn trong lòng bàn tay, chỉnh cho phần nệm lưng nhô cao như đang tựa vào thành ghế. Nếu vẫn chưa hài lòng, chỉ cần một thao tác bấm đồ điều khiển tương tự, bạn đã có thể nâng phần đệm chân lên với độ cao như ý. Chỉ vài động tác nhỏ như vậy, chiếc giường êm ái sẽ giúp bạn như đang thả lỏng toàn thân trên ghế sofa. Đến lúc này đây, thả mình bay bổng trong những trang sách, hoặc thư giãn đầu óc bằng một bộ phim, chương trình ca nhạc ưa thích trước khi chìm vào giấc ngủ không gì tuyệt vời hơn nữa.

Trước khi ngủ, cũng chỉ vài thao tác đơn giản bằng dụng cụ điều khiển, bạn đã có thể thoải mái với đầu được kê lên gối. Phần chân cũng được kê cao lên để máu lưu thông về tim tốt hơn. Giường thông minh – SMART sẽ điều chỉnh các phần khác nhau của cơ thể khi nằm ngủ giữ xương sống thẳng hàng, giảm các tác động của giường lên cơ thể gây đau, đưa tải trọng cơ thể tác động vào giường đều nhau .

Bên cạnh đó, giường thông minh của Nệm Kim Cương cũng giúp hỗ trợ cho những người mắc các bệnh như cơ thể bị đau kinh niên; đau xương chậu, vùng lưng; người bị hen suyễn…có được vị trí nằm tốt nhất, có giấc ngủ ngon nhất. Điều này cũng giúp người có tuổi hoặc người mệt mỏi, đau ốm có thể tự ngồi dậy đi vệ sinh hoặc ăn uống tại giường khi cần.

Ngoài giường một mảng nệm lớn, Nệm Kim Cương cũng cùng lúc giới thiệu hai mảng nệm trên cùng một chiếc giường (với hai piston riêng biệt). Ưu điểm của thể loại này nhằm giúp nếu một trong hai người dùng vẫn chưa ngủ, có thể làm chuyện riêng thoải mái (vẫn đọc sách, hoặc xem tivi) mà không hề tác động đến giấc ngủ của người nằm cạnh bên. Người dùng thoải mái điều chỉnh vì giường được trang bị hai động cơ riêng biệt.

Cho đến lúc này đây, bạn hãy nhắm mắt chìm vào giấc ngủ. Mọi vấn đề còn lại, hãy để chiếc giường “thực hiện”.

Nệm Kim Cương có thể thay đổi kích thước và màu sắc theo yêu cầu của từng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM-SX NỆM KIM CƯƠNG

Địa chỉ: Số 18B/1E Khu phố Đồng An 2, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Tel: 0650 36 36 368  – 0650 36 36 369             Fax: 0650 36 36 668

Email: nemkimcuong@gmail.com        Website: nemkimcuong.vn