YÊU THƯƠNG CHO ĐI LÀ YÊU THƯƠNG CÒN MÃI

05/09/2018

 “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi” là thông điệp mà Nệm Kim Cương muốn gửi gắm thông qua hoạt động thăm và tặng quà tại làng Trung tâm nhân đạo Quê Hương trước thềm năm học mới 2018 – 2019 vào ngày 1/9 vừa qua.

Không chỉ là doanh nghiệp đi đầu trong việc kiến tạo ra các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ đẳng cấp chất lượng quốc tế, Nệm Kim Cương còn được biết tới như một tập thể sống trách nhiệm và nghĩa tình.

Bằng những phần quà thiết thực, Nệm Kim Cương mong muốn đóng góp tâm sức vào công cuộc “trăm năm trồng người” để tiếp sức cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được cắp sách đến trường, góp phần ươm mầm tài năng thế hệ trẻ tương lai của đất nước.

Tại cơ sở của Trung tâm, Nệm Kim Cương cũng đã tổ chức một buổi giao lưu thật vui và ấm áp cho 380 cháu nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi, khuyết tật.

Nhìn các cháu ngoan ngoãn ngồi vào hàng lối nghe hiệu lệnh của thầy phụ trách, cũng như được xem những phần trình diễn văn nghệ vô cùng thú vị của những đứa trẻ ở đây ai cũng phải ngẹn ngào.

Tuy nhiên vượt qua hết mọi mặc cảm các cháu đã thể hiện được nét hồn nhiên yêu đời và bản lĩnh bằng những  tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng và độc đáo.

“À ơi à ơi, Con ngủ cho ngoan, giấc mơ sẽ mang đầy lời mẹ ru. À ơi à ơi, Mãi mãi chúng ta. Một gia đình nhỏ. Một hạnh phúc to – lời ca rộn rã của các cháu hòa trong lời hát nghèn nghẹn của các cô, các chú… cứ thế, chỉ một buổi chiều mà như đã rất thân thương.

Với Nệm Kim Cương, hơn tất cả mọi thứ trên đời, tình yêu thương là sức mạnh vô biên, là điều chia sẻ quý giá không thể thiếu trong cuộc sống con người, bởi yêu thương cho đi là yêu thương giữ được mãi mãi./.

Nệm Kim Cương – Đơn vị cung ứng sofa hàng đầu cho thị trường trong nước và xuất khẩu

Nệm Kim Cương – Đơn vị cung ứng sofa hàng…

Không dừng lại ở việc cung ứng sản phẩm chăm…

12.11.2018

Người trưởng thành mất bao nhiêu giờ để ngủ?

Người trưởng thành mất bao nhiêu giờ để ngủ?

Một giấc ngủ ngon sẽ giúp tinh thần chúng ta…

10.11.2018

PHONG CÁCH GHẾ SOFA CAO CẤP CHO CĂN NHÀ HIỆN ĐẠI

PHONG CÁCH GHẾ SOFA CAO CẤP CHO CĂN NHÀ HIỆN…

Một bộ ghế sofa cao cấp sẽ là trung tâm nổi bật…

07.11.2018

3 MẪU NỆM CAO SU BỀN ĐẸP, CỰC “HOT” NĂM 2018

3 MẪU NỆM CAO SU BỀN ĐẸP, CỰC “HOT” NĂM…

Thị trường hiện nay có khá nhiều loại nệm khác…

27.10.2018