介绍


Được dùng nhiều trong mùa hè vì cấu trúc lò xo bên trong đệm luôn giúp đệm thông thoáng.

… Tuy nhiên, chính cái nóng của mùa hè buộc chúng ta phải biết lựa chọn những sản phẩm thích hợp với thời tiết và tình trạng bệnh lý (nếu có) của mình. 

Vậy mùa hè chúng ta nên sử dụng nệm nào, cách chọn nệm ra sao với các loại nệm lò xo, nệm bông ép hay nệm 100% cao su thiên nhiên? Chúng ta cùng tìm hiểu những ưu và khuyết điểm của một vài loại nệm có mặt trên thị trường nhé:

Nệm lò xo: Được dùng nhiều trong mùa hè vì cấu trúc lò xo bên trong đệm luôn giúp đệm thông thoáng.

Muốn biết nệm lò xo chất lượng hay không chúng ta nên dùng tay sờ, vỗ hay nằm thử. Nếu vỗ kêu bộp bộp nghĩa là chất lượng nệm kém, rỗng, không đảm bảo kỹ thuật vì số lượng lò xo ít. Nếu sờ thấy lò xo bên trong nghĩa là chiếc nệm đó độn ít nguyên liệu trên mặt, khi nằm sẽ gây cảm giác lò xo ghim vào người, đau và rất khó chịu. Những loại nệm khi gặp vấn đề trên chúng ta không nên sử dụng.

Nệm bông ép: Thích hợp với những người có bệnh lý về lưng, đau khớp, nhức mỏi hay cao tuổi, sức khỏe yếu… vì loại nệm này khá cứng, không lún, xẹp khi nằm. Nệm bông ép với các thương hiệu nhập khẩu từ Hàn Quốc hiện đang rất phổ biến và được yêu thích vì thiết kế tinh tế, giá cả cũng ở mức vừa phải, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng bình dân.

Nệm cao su thiên nhiên: Tuyệt đối được người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng bởi hình dạng cấu trúc hợp lý cũng như độ đàn hồi tối ưu sẽ giúp nâng đỡ theo từng đường cong cơ thể (hông, vai, chân), tạo sự dễ chịu cho người sử dụng ở mọi tư thế. Có thể nói, chiếm ưu thế trên thị trường nệm cao su thiên nhiên của Việt Nam hiện nay chính là Nệm Kim Cương hoàn toàn sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên, được kiểm soát bởi Hệ thống quản lý chất lượng đạt Tiêu chuẩn ISO 9001:2008. 

Ngoài ra, Nệm Kim Cương được xử lý bằng công nghệ tiên tiến, có thể tiệt trùng vi khuẩn tác động đến da, không gây khó chịu cho người sử dụng (với các loại nệm cao từ 5cm đến 20cm phù hợp với các nhu cầu, sở thích sử dụng, và là sản phẩm nệm cao su bảo hành lâu nhất Việt Nam, lên đến 12 năm với chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng trọn đời). Đặc biệt, bề mặt nệm cao su Kim Cương được thiết kế với trên 5.000 lỗ thoáng nhỏ ở mặt trên và hơn 500 lỗ thoáng lớn ở mặt dưới (hàng thông thường), tạo sự thông thoáng nên rất được ưa chuộng vào mùa hè.