1900 63 62 39

Giới thiệu

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM

Hiện nay, Nệm Kim Cương đã đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại đồng bộ để sản xuất ra các dòng sản phẩm Nệm - Giường - Gối - Drap - Sofa từ các nguồn nguyên liệu đa dạng. Nệm Kim Cương cũng là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam có khả năng cung cấp giải pháp giấc ngủ toàn diện cho khách hàng.

Hiện nay, Công ty Nệm Kim Cương đã cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm chăm sóc giấc ngủ và nhận sản xuất các sản phẩm theo thiết kế đặt riêng của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi giờ đây đã có mặt tại nhiều Châu lục với mong muốn đưa uy tín thương hiệu Việt ra trường Quốc tế. 

Với kim chỉ nam trong mọi hoạt động: "Sức khỏe là Vàng, giấc ngủ là Kim Cương", mục tiêu chiến lược của Công ty trong thời gian tới là cung cấp các sản phẩm có sức cạnh tranh về chất lượng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Với việc nhanh chóng nắm bắt, thay đổi ứng dụng công nghệ, nâng cao năng lực sản xuất sản phẩm để trở thành một trong số ít doanh nghiệp Việt “tự tin đối mặt” với những yêu cầu khắt khe về chất lượng hàng hóa.

Các dòng sản phẩm của Nệm Kim Cương từ nệm/gối cao su, nệm lò xo, nệm bông ép hay mousse ép đều được các tổ chức Quốc tế công nhận đạt chuẩn tối đa về độ bền, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Việc đạt được 10 chứng chỉ Quốc tế danh giá về ngành Nệm chính là lời cam kết về chất lượng, độ an toàn về sản phẩm chăm sóc giấc ngủ mà Nệm Kim Cương mang đến cho người tiêu dùng Việt. Đây cũng chính là những tấm vé thông hành để sản phẩm của chúng tôi tự tin khẳng định vị thế của mình trên trường Quốc tế.

Những kỷ lục ấn tượng

Hình thành
và phát triển

8.8
Năm

Đạt nhiều
chứng chỉ quốc tế

16
Chứng chỉ

Chiếc nệm đạt kỷ lục
guiness việt nam

400
Người nhảy không xẹp lún

Diamond Luxury

"Nệm biết đi" lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Chiếc nệm đạt kỷ lục Guiness Việt Nam về độ bền

Diamond Smart

Giường điều khiển thông minh đầu tiên ở Việt Nam

pic

Khách hàng tiêu biểu