1900 63 62 39

Giới thiệu

Giới thiệu

"12 năm hình thành và phát triển (2010 -2022) và cũng từng ấy năm Nệm Kim Cương nghiên cứu thị trường để nắm bắt tâm lý và thị hiếu tiêu dùng của người Việt, từng bước vươn lên trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành nội thất nghỉ dưỡng".

NỆM KIM CƯƠNG

TIÊN PHONG SỐNG XANH, NGỦ ORGANIC

Công ty Cổ phần đầu tư Nệm Kim Cương hiện có 3 nhà máy lớn tọa lạc tại hai miền Nam – Bắc với tổng diện tích hơn 30 hecta, được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất, cùng hệ thống phân phối trên 4000 đại lý khắp cả nước cam kết cùng nhau phát triển vững mạnh.

Với phương châm vận hành “Tận dụng tốt lợi thế của công nghệ và thiên nhiên sẵn có, kiến tạo nên những sản phẩm độc đáo nhất, chất lượng nhất, mang lại giá trị chung cho cộng đồng”, Nệm Kim Cương đã đi đúng con đường ấy và trở thành một trong những thương hiệu tiên phong mang xu hướng Sống xanh – Ngủ Organic đến hàng triệu gia đình Việt, chúng tôi cũng là một trong những thương hiệu có chế độ và thời gian bảo hành tốt nhất hiện nay.

Xác định tầm nhìn trở thành nhà sản xuất Nệm – Giường – Gối – Drap – Sofa cao cấp uy tín trên thị trường, Nệm Kim Cương luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hiện có nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm say giấc tuyệt vời theo đúng tiêu chí “Sức khỏe là Vàng – Giấc ngủ là Kim Cương”.

Nệm Kim Cương hiện có 2 nhãn hiệu với các dòng sản phẩm đặc thù gồm: Diamond Angel dành riêng cho bé. Hy vọng trên chặng đường sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ tất cả bạn hàng và đối tác. 


Trân trọng!

 

Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Đa dạng sản phẩm

Sứ mệnh

Sản phẩm thuần Việt – Chất lượng Quốc tế

Hãy để các Tổ chức uy tín trên thế giới như TUV (Đức), SGS (Thụy Sĩ), ISPA (Hoa Kỳ), OEKO-TEX (Thụy Sĩ), QMS (Úc),… thay Nệm Kim Cương kể cho bạn câu chuyện về chất lượng các sản phẩm của chúng tôi.

 

Nỗ lực hiện tại – Kiến tạo tương lai – Phát triển bền vững

Chúng tôi luôn trân trọng các đơn vị đối tác và hệ thống hơn 4000 đại lý trên khắp cả nước đang tin tưởng, gắn bó, cùng phát triển với Nệm Kim Cương, cùng tất cả khách hàng – những người tiêu dùng thông thái đã dành cho Công ty sự yêu mến tin dùng. Chúng tôi sẵn sàng cất cánh trên thị trường quốc tế, vì một gia đình Kim Cương ngày càng lớn mạnh. Cùng nhau chúng ta sẽ kể với bạn bè quốc tế câu chuyện mang tên “Sản phẩm chăm sóc giấc ngủ thuần Việt – Tự hào chất lượng Quốc tế”.

Đối với Nệm Kim Cương, khi bạn ngủ, chúng tôi còn thức để nghĩ về cách kiến tạo một giấc ngủ “dành riêng cho bạn”, không phải mọi giấc ngủ đều giống nhau, ngủ không đơn thuần là ngủ – mà còn là sự thư giãn và trải nghiệm. Mọi giải pháp cho giấc ngủ ngon ở Nệm Kim Cương đều có & sẵn sàng tư vấn 24/7.

Với kim chỉ nam trong mọi hoạt động: “Sức khỏe là Vàng – Giấc ngủ là Kim Cương”, Nệm Kim Cương chăm sóc giấc ngủ cũng chính là nâng niu 1/3 cuộc đời của bạn một cách âm thầm và kiên định.

Định hướng phát triển

01

Cung cấp những sản phẩm chất lượng Quốc tế trong lĩnh vực nội thất.

02

Mang đến sự tiện nghi cho người tiêu dùng và giải pháp tối ưu cho những không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp.

03

Mang lại những sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

04

Cải tiến dây chuyền sản xuất nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu khắt khe về sản phẩm của mọi đối tác, khách hàng.

05

Tạo ra môi trường làm việc tốt nhất để thu hút nguồn nhân lực có trình độ cao, tay nghề giỏi vào đội ngũ của mình.

06

Hòa nhịp vào cuộc sống cùng khách hàng và phát triển tiềm năng dồi dào của mọi đối tác với triết lý: chất lượng phải đi đôi với dịch vụ khách hàng xuất sắc.