NỆM KIM CƯƠNG – 8 NĂM VỮNG BƯỚC

22/10/2018

Ngày 25/10/2018 đánh dấu cột mốc 8 năm thành lập và phát triển Công ty TNHH TM – SX Nệm Kim Cương.

Với kim chỉ nam trong mọi hoạt động: “Sức khỏe là vàng – Giấc ngủ là kim cương”, 8 năm qua nệm Kim Cương đã luôn âm thầm và kiên định kiến tạo ra những giấc ngủ dành riêng cho mỗi khách hàng bằng việc không ngừng đa dạng hóa sản phẩm để phù hợp mới mọi nhu cầu của khách hàng, nâng cao chất lượng giấc ngủ cũng là góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Các dòng sản phẩm của Nệm Kim Cương từ nệm, giường, sofa, chăn drap gối đều được các tổ chức quốc tế công nhận đạt chuẩn tối đa về độ bền, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Nệm Kim Cương là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đạt 10 chứng chỉ Quốc tế danh giá về sản xuất các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ. Đây chính là lời cam kết về chất lượng, độ an toàn về sản phẩm chăm sóc giấc ngủ mà Nệm Kim Cương mang đến cho người tiêu dùng Việt, cũng chính là những tấm vé thông hành để các sản phẩm Nệm Kim Cương tự tin khẳng định vị thế của mình trên trường Quốc tế.

Trên chặng đường 8 năm vững bước, chúng tôi trân trọng các đơn vị đối tác và hệ thống hơn 1000 đại lý trên cả nước đang tin tưởng, gắn bó, cùng phát triển với Nệm Kim Cương, cùng tất cả khách hàng – những người tiêu dùng thông thái đã dành cho công ty sự yêu mến tin dùng. Chúng tôi sẵn sàng cất cánh trên thị trường quốc tế, vì một gia đình Kim Cương ngày càng lớn mạnh. Cùng nhau chúng ta sẽ kể với bạn bè quốc tế câu chuyện mang tên “Sản phẩm chăm sóc giấc ngủ thuần Việt – Tự hào chất lượng quốc tế”.

DIAMOND ANGEL – ÊM DỊU NHƯ VÒNG TAY CỦA MẸ

DIAMOND ANGEL – ÊM DỊU NHƯ VÒNG TAY CỦA MẸ

Giấc ngủ đối với trẻ em vô cùng quan trọng.…

21.03.2019

Giấc ngủ ngon chẳng ở đâu xa nếu bạn biết điều này

Giấc ngủ ngon chẳng ở đâu xa nếu bạn biết…

Đừng xem thường việc chọn lựa nệm bởi không chỉ…

20.03.2019

TIẾT LỘ ĐỊA CHỈ CUNG CẤP NGUỒN NGUYÊN LIỆU PHỤC VỤ CHO CÔNG NGHIỆP UY TÍN

TIẾT LỘ ĐỊA CHỈ CUNG CẤP NGUỒN NGUYÊN LIỆU PHỤC…

Bạn đang muốn tìm nguồn cung cấp các nguyên liệu:…

19.03.2019

CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP ĐẲNG CẤP TỪ BỘ DRAP DIAMOND LUXURY

CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP ĐẲNG CẤP TỪ BỘ DRAP DIAMOND…

Từ ý tưởng của nghệ thuật Baroque, Nệm Kim Cương…

18.03.2019