Hơn 500 người tham gia lễ hội nhảy nệm lập kỷ lục Việt Nam

05/05/2017

Với 2 chiếc nệm kích thước 1,6x2m, 554 người đã trực tiếp đăng ký, góp phần xác lập kỷ lục lễ hội nhảy nệm có nhiều người tham gia nhất Việt Nam.

Sự kiện diễn ra vào ngày 28/4 tại siêu thị Aeon Mall Tân Phú, TP HCM, quy tụ đông đảo khách hàng tham gia cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như MC Bình Minh, diễn viên Lý Hùng, ca sĩ Jimmii Nguyễn… Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình gây quỹ Kim Cương in tập cho trẻ đến trường trị giá 100 triệu đồng của Nệm Kim Cương.

Theo đó, người chơi tham gia được nâng cao sức khỏe bản thân bằng cách nhảy nệm 15-20 giây. Không chỉ vậy, với hành động đơn giản này, mỗi người còn đóng góp 10.000 đồng vào quỹ từ thiện Kim Cương vì cộng đồng.

hon-500-nguoi-tham-gia-le-hoi-nhay-nem-lap-ky-luc-viet-nam

Sự kiện thu hút nhiều người tham dự.

Với hai chiếc nệm kích thước 1,6x2m được bố trí sẵn hai bên sân khấu, 554 người đã trực tiếp đăng ký và tham gia nhảy nệm trên nền nhạc sôi động. Mỗi đợt nhảy diễn ra trong 15-20 giây với các phần biểu diễn xen kẽ của nghệ sĩ Lý Hùng, Nguyễn Hải Yến cùng màn giao lưu của Jimmii Nguyễn, MC Bình Minh với khán giả…

hon-500-nguoi-tham-gia-le-hoi-nhay-nem-lap-ky-luc-viet-nam-1

Giữa giờ giải lao, ban tổ chức còn có những phần quà gửi đến người tham dự chương trình.

Trải qua hơn 8 giờ bị tác động từ 554 người nhảy trên nệm, hai chiếc nệm không hề bị biến dạng. Điều này giúp Nệm Kim Cương chứng minh được chất lượng của dòng sản phẩm nệm cao su hai mặt lỗ Diamond Luxury với tính năng đàn hồi, nâng đỡ cơ thể người nằm.

“Lan tỏa yêu thương” chính là thông điệp ý nghĩa mà Nệm Kim Cương muốn nhân rộng đến mọi người tại sự kiện. Ngoài ra, để gây quỹ tiếp bước trẻ em đến trường, thương hiệu Nệm Kim Cương tiếp tục nhận clip đăng tải nhảy nệm được quay lại của người chơi. Theo đó, người tham dự truy cập website, đăng tải clip nhảy nệm của mình kèm theo hashtag “#gayquytuthienchotreemngheodentruong”, “#NemKimCuong”. Mỗi lượt như vậy, người tham dự đóng góp cho trẻ đến trường 5.000 đồng. Chương trình nhận clip đăng tải cho đến khi cán mốc 100 triệu đồng.

Ngủ ngon hơn, sâu hơn với giường Diamond Smart 02

Ngủ ngon hơn, sâu hơn với giường Diamond Smart 02

Bạn đang ngủ trên một chiếc giường quá cứng khiến…

26.01.2019

Giá cả hay chất lượng bạn chọn cái nào khi mua ghế sofa?

Giá cả hay chất lượng bạn chọn cái nào khi…

Chất lượng hay giá cả, bạn phân vân không biết…

25.01.2019

Nệm Kim Cương – Cung cấp trọn gói sản phẩm chăm sóc giấc ngủ

Nệm Kim Cương – Cung cấp trọn gói sản phẩm…

Ăn ngon, ngủ chất lượng là nhu cầu thiết yếu…

24.01.2019

NỆM LÒ XO KÉT ORGANIC SLEEP 01- LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO KHÔNG GIAN SỐNG TIỆN NGHI

NỆM LÒ XO KÉT ORGANIC SLEEP 01- LỰA CHỌN HOÀN…

Nệm lò xo két Organic Sleep 01 là một trong…

23.01.2019