NỆM LÒ XO TÚI CAO SU ĐỘC ĐÁO PLATIUM, GOLD, ACNESS

14/05/2018

Bằng công nghệ tiên tiến và thiết kế cách tân hiệu quả cùng với sự am hiểu nhu cầu khách hàng thấu đáo, những sản phẩm Nệm lò xo Kim Cương đã, đang và sẽ mang đến những cảm nhận không chỉ tuyệt vời mà còn hoàn hảo hơn.

Không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm nệm những vẫn dựa trên nền tảng nệm cao su thiên nhiên, mẫu nệm lò xo túi cao su  là sự kết hợp tinh tế và đồng nhất giữa mút hoạt tính và cao su thiên nhiên cùng các vật việt cao cấp khác làm tăng cảm nhận và sự dễ chịu đến với người dùng.

Nệm lò xo PLATIUM, GOLD, ACNESS có gì đặc biệt?

Điểm ấn tượng đầu tiên đến với những người trải nghiệm khi được thả mình trên mẫu nệm lò xo PLATIUM, GOLD, ACNESS đó chính là cảm giác thoải mái tuyệt đối. Nhờ những thiết kế chi tiết đã làm cho công năng nệm thêm phần thú vị. Vì bề mặt nệm tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng nên yếu tố an toàn được ưu tiên hàng đầu.

Bề mặt nệm được làm bằng các loại vải không dệt nano, vải dệt kim cao cấp sang trọng, mềm mại, độ co giãn tốt, độ ẩm hút tốt, độ thoáng khí cao tránh gây hại cho da, không ấm mốc và đặc biệt có tính chất kháng khuẩn cao.

Cấu tạo của hệ thống lò xo túi liên hoàn, có lớp chống trồi đặc biệt kết hợp cả lớp bông ép nhiệt cao cấp giúp nâng đỡ cơ thể và bảo vệ cột sống tuyệt vời, giúp cơ thể cân bằng hơn khi nằm ngủ.

Thiết kế nệm lò xo túi PLATIUM, GOLD, ACNESS đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Ngoài ra, từng đường nét thiết kế chắc chắn nhưng hài hòa, đơn giản nhưng rất tinh tế trong mọi góc cạnh tạo nên sự cân bằng trong tổng thể của mẫu nệm này.

Tất cả sự hoàn hảo được đặt chung vào mẫu nệm PLATIUM, GOLD, ACNESS, không chỉ đơn giản mang đến một giấc ngủ an lành mà còn muốn mang đến một giấc ngủ an toàn cho mỗi khách hàng. Hãy trải nghiệm để có những cảm nhận chân thực nhất, hẳn sẽ khiến bạn hài lòng đến bất ngờ.

 

TUYỂN DỤNG – VỊ TRÍ NHÂN VIÊN THIẾT KẾ

TUYỂN DỤNG – VỊ TRÍ NHÂN VIÊN THIẾT KẾ

Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất Nệm Kim…

11.08.2018

TUYỂN DỤNG – VỊ TRÍ CHUYÊN VIÊN KINH DOANH QUỐC TẾ

TUYỂN DỤNG – VỊ TRÍ CHUYÊN VIÊN KINH DOANH QUỐC…

Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất Nệm Kim…

10.08.2018

LUXURY KIM CƯƠNG: TỪ NGHỆ THUẬT BA RỐC (BAROQUE) ĐẾN ĐẲNG CẤP HOÀNG GIA

LUXURY KIM CƯƠNG: TỪ NGHỆ THUẬT BA RỐC (BAROQUE) ĐẾN…

Bộ sản phẩm Drap Kim Cương – Luxury là sự…

09.08.2018

GỐI CAO SU THIÊN NHIÊN KIM CƯƠNG CÓ THỰC SỰ TỐT CHO NGƯỜI DÙNG?

GỐI CAO SU THIÊN NHIÊN KIM CƯƠNG CÓ THỰC SỰ…

Gối cao su thiên nhiên Kim Cương có ưu điểm…

06.08.2018