Những nguyên tắc phong thủy cần biết trong việc kê giường ngủ

12/01/2018

Chọn hướng quay đầu giường hợp phong thủy sẽ mang đến giấc ngủ sâu và lấy lại tinh thần cho ngày mới đến.

Một chiếc giường ngủ đẹp khi được kê chuẩn theo phong thủy thì sẽ là điều tuyệt với nhất cho giấc ngủ cũng như nơi nghỉ ngơi riêng tư của bạn. Bởi nó sẽ đem lại một thân thể khỏe mạnh, đầu óc minh mẫn, sinh lực dồi dào để bạn có sức khỏe và tinh thần thoải mái.

Nhiều người vẫn thường đặt giường ở chính giữa phòng ngủ. Tuy vậy, điều này sẽ gây cảm giác không an toàn cho bạn bởi gió hoặc ánh sáng sẽ luồn qua cửa sổ chiếu vào làm ảnh hướng không tốt đến giấc ngủ của bạn.

Dưới đây là những nguyên tắc kê giường ngủ thông minh theo phong thủy nhà ở được tổng hợp để tham khảo.

Thứ nhất:

Giường nên được đặt nơi thoáng mát, có cửa sổ, nhưng nên đặt lệch với cửa sổ và tốt nhất nên đặt vị trí mà 2 hoặc 3 mặt mặt tường tựa vào để tạo cảm giác an toàn. Cũng theo phong thủy, giường kê lệch với cửa ra vào là nơi tang phong tụ khí. Vì thế, khi kê được vị trí lệch cửa ra vào và tựa vào 3 mặt tường là nơi tốt nhất cho giấc ngủ của bạn. Đây là phương pháp tối ưu nhất trong nhữngnguyên tắc kê giường ngủ.

Thứ 2:

Giường nên đặt theo hướng Bắc – Nam. Bởi, đây là hướng từ trường trái đất sẽ tốt cho cơ thể.

Thứ 3:

Nếu phòng quá nhỏ và không thể tránh được cửa ra vào hay cửa sổ thì nên có rèm, bình phong hay tủ quần áo để che chắn. Mục tiêu là để tránh xung xạ từ cửa ra vào và cửa sổ, để vị trí giường được tang phong tụ khí.

Thứ 4:

Đầu giường không được đặt dưới cửa sổ. Bởi, đây là nơi ánh nắng gay gắt cũng như gió vào, năng lượng của cơ thể người sẽ bị tán xạ vô cùng bất lợi cho sức khỏe.

Thứ 5:

Chú ý đầu giường không được hướng ra cầu thang máy, nhà vệ sinh, hành lang. Bởi, đây là hướng ồn ào, luồng khí không ổn đinh dù có tường ngăn cách vẫn ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ.

Thứ 6:

Không nên để vật năng hay các đồ nội thất gỗ nào trên đầu giường hay trần nhà. Bởi, nó có thể rơi xuống người khi ngủ cũng như cơ thể sẽ bị luồng khí nặng đè lên làm cho người như mê man khiến giấc ngủ không sâu.

Thứ 7:

Nếu như không còn cách nào khác để kê lại hướng giường thì bạn nên có rèm cửa dày và vải bóng để che chắn ánh nắng, gió nhưng tốt nhất vẫn nên kê theo đầu giường theo các gợi ý trên.

NỆM KIM CƯƠNG TRAO QUỸ KHUYẾN HỌC CHO HỌC SINH XUẤT SẮC 

NỆM KIM CƯƠNG TRAO QUỸ KHUYẾN HỌC CHO HỌC SINH…

Sáng chủ nhật (15/7/2018) Công ty TNHH Nệm Kim Cương…

17.07.2018

LEXUS – ĐỘI BÓNG HAI NĂM LIÊN TIẾP VÔ ĐỊCH GIẢI DIAMOND CUP

LEXUS – ĐỘI BÓNG HAI NĂM LIÊN TIẾP VÔ ĐỊCH…

Sáng ngày 8/7/2018, trận đấu cuối cùng của Giải bóng…

09.07.2018

GIẢI BÓNG ĐÁ CUP DIAMOND 2018 – GỌI TÊN 8 ĐỘI TUYỂN VÀO VÒNG TỨ KẾT

GIẢI BÓNG ĐÁ CUP DIAMOND 2018 – GỌI TÊN 8…

Sau một tháng khởi tranh, bước qua lượt đấu vòng…

28.06.2018

NỆM KIM CƯƠNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CAO CẤP & NHIỀU ƯU ĐÃI TRI ÂN KHÁCH HÀNG tại Triển lãm quốc tế Vietbuild lần 1 – 2018

NỆM KIM CƯƠNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CAO CẤP &…

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh lần 1…

23.06.2018