Tiềm năng vàng từ thị trường cung ứng sản phẩm phụ trợ công nghiệp

21/01/2019

Sản phẩm phụ trợ công nghiệp có vai trò quan trọng trong việc sản xuất ra các thành phẩm chính. Tuy nhiên, nguồn phụ liệu hiện tại lại chỉ vừa đủ ở quy mô nhỏ, không đủ đáp ứng nguồn cung cho thị trường.

Nếu biết tận dụng tốt mảnh đất màu mỡ này, đây sẽ là thị trường tiềm năng cho nhiều doanh nghiệp mở rộng hoạt động cung ứng sản phẩm phụ trợ công nghiệp.

Sản phẩm phụ trợ công nghiệp – Sân chơi lớn cho nhiều doanh nghiệp

Trong lĩnh vực kinh doanh, công nghiệp phụ trợ có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc tạo ra thành phẩm chính cho hoạt động sản xuất, giúp thu hút nguồn vốn FDI từ lĩnh vực công nghiệp, đồng thời kích thích sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nhận thức được tiềm năng từ “con gà đẻ trứng vàng” này, kể từ những ngày đầu bước chân vào sân chơi thị trường chăn – drap – gối – nệm Việt, Nệm Kim Cương đã xác định những bước đi cụ thể cho mình trong từng chiến lược kinh doanh.

Đã làm – là phải lớn, chúng tôi không tự bó mình trong mỗi lĩnh vực cung ứng sản phẩm chăm sóc giấc ngủ, mà còn mang tham vọng lấn sân sang thị phần ngành công nghiệp phụ trợ với các sản phẩm chính như: mút công nghiệp, lò xo công nghiệp, bông công nghiệp, cao su công nghiệp…

Thực tế đã cho thấy, mảnh đất giàu tiềm năng này đã tạo ra công ăn việc làm cho rất nhiều người, thu hút lao động dư thừa trên địa bàn, mở rộng khả năng kêu gọi vốn đầu tư nước ngoài và thúc đẩy kinh tế nước nhà phát triển. Đây sẽ là sân chơi lành mạnh cho mọi doanh nghiệp mong muốn được thử sức.

Đơn vị nào cung ứng sản phẩm phụ trợ công nghiệp uy tín?

Phát triển công nghiệp phụ trợ là một trong những bước đi mà Nệm Kim Cương hướng tới, với tiềm lực sẵn có cùng khả năng nắm bắt xu hướng phát triển của nền kinh tế, chúng tôi tự tin mình sẽ là một trong những đơn vị chuyên cung ứng sản phẩm phụ trợ công nghiệp uy tín cho thị trường. Các sản phẩm hiện đang có trong chuỗi cung ứng của Nệm Kim Cương gồm:

– Cao su công nghiệp gồm cao su lớp mỏng và cao su nguyên tấm.

– Mút công nghiệp gồm mút lười (Memory Foam); mút nảy nhanh (HR Foam); mút kháng cháy (FR Foam); mút xốp (PU Foam); mút tái chế (Rebonded Foam).

– Bông công nghiệp gồm bông tấm, bông sợi, bông kiện.

– Lò xo công nghiệp gồm lò xo liên kết, lò xo túi.

Là đơn vị có nhiều chứng chỉ quốc tế danh giá nhất trên thị trường (10 chứng chỉ quốc tế) đây được xem như lời cam kết về sự uy tín của đơn vị và chất lượng của sản phẩm mà Nệm Kim Cương gửi đến tất cả bạn hàng, những người đã đang và sẽ lựa chọn chúng tôi.

Ngay hôm nay, các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tìm nguồn cung sản phẩm phụ trợ công nghiệp hãy liên hệ trực tiếp với Nệm Kim Cương qua số hotline 1900 5555 10. Nệm Kim Cương hân hạnh được trở thành bạn hàng và đối tác đáng tin cậy của mọi tổ chức, doanh nghiệp.

Nệm Kim Cương – Sức khỏe là Vàng, giấc ngủ là Kim Cương.

Ngủ ngon hơn, sâu hơn với giường Diamond Smart 02

Ngủ ngon hơn, sâu hơn với giường Diamond Smart 02

Bạn đang ngủ trên một chiếc giường quá cứng khiến…

26.01.2019

Giá cả hay chất lượng bạn chọn cái nào khi mua ghế sofa?

Giá cả hay chất lượng bạn chọn cái nào khi…

Chất lượng hay giá cả, bạn phân vân không biết…

25.01.2019

Nệm Kim Cương – Cung cấp trọn gói sản phẩm chăm sóc giấc ngủ

Nệm Kim Cương – Cung cấp trọn gói sản phẩm…

Ăn ngon, ngủ chất lượng là nhu cầu thiết yếu…

24.01.2019

NỆM LÒ XO KÉT ORGANIC SLEEP 01- LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO KHÔNG GIAN SỐNG TIỆN NGHI

NỆM LÒ XO KÉT ORGANIC SLEEP 01- LỰA CHỌN HOÀN…

Nệm lò xo két Organic Sleep 01 là một trong…

23.01.2019